DORCO

ใบมีดเรียงตัวอย่างเหนือชั้น เพื่อการโกนหนวดที่เรียบเนียน และให้สัมผัสที่เกลี้ยงเกลา

ต้องขอบคุณเทคโนโลยีสุดยอดใบมีดที่เราคิดค้นออกมา ใบมีดเรียงตัวอยู่ในองศาที่เหมาะสม ทําให้เราสามารถเรียงใบมีดได้ใกล้กันมากขึ้น

เราสามารถอธิบายข้อดีของเทคโนโลยีนี้ได้อย่าง ง่ายๆคือ การลดระยะห่างระหว่างใบมีดแต่ละใบให้แคบลง ทําให้ลดโอกาสที่ผิวหนังจะเกิดการระคายเคืองจากการโกนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยเหตุนี้เอง คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับทุกการโกนได้อย่างปลอดภัย พร้อมการโกนที่เรียบเนียน และลดการระคายเคืองของผิว

ความพิเศษของใบมีดที่มากกว่าความคม

ใบมีดที่มีความโค้งอันเป็นเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะของ DORCO ได้ถูกออกแบบให้สามารถรับกับโครงหน้าได้อย่างดี ซึ่งจะช่วยให้การโกนในแต่ละครั้งมีความแม่นยํา และแนบชิดกับผิวของคุณเพื่อการโกนได้ดียิ่งขึ้น

ยิ่งไปกว่านั้น การออกแบบและการจัดเรียงใบมีด ช่วยให้ล้างทําความสะอาดสิ่งตกค้างได้ง่าย เพื่อความสะอาด, สุขอนามัย และยืดอายุการใช้งานของใบมีด

ด้ามมีดโกนด้ามเดียว สามารถรองรับใบมีดโกนได้หลากหลายรุ่น

หากคุณต้องการที่จะเปลี่ยนใบมีดหลากหลายรุ่นในกลุ่มผลิตภัณฑ์ เพซ คุณสามารถถอดเปลี่ยนได้ตามที่คุณต้องการ

ด้วยระบบ Common Docking System ที่ให้คุณได้ใช้ใบมีดในรุ่นต่างๆ ของเพซกับด้ามมีดโกนเพซอันเดิมที่คุณมีอยู่ได้อย่างง่ายดาย

ที่โกนหนวดที่ตอบโจทย์คุณ

ที่โกนหนวดที่ตอบโจทย์คุณ

ใบมีด PACE ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการเคลือบผิวพิเศษเพื่อการโกนที่สมบูรณ์แบบ

กระบวนการเจียรใบมีดของเรา สร้างใบมีดที่มีความคม และมีความคงทนสูงนอกจากนี้ เรายังทําการเคลือบฟิล์มบางๆ บนใบมีดทุกใบ เพื่อรักษาคุณภาพความคม และการใช้งานที่ยาวนานขึ้น

การออกแบบและการจัดเรียงใบมีดที่ล้างทําความสะอาดง่าย

ด้วยการออกแบบการจัดเรียงใบมีดแบบเปิดกว้างด้านหลัง ทําให้การล้างทําความสะอาดหลังการโกนทําได้ง่าย และสะดวกยิ่งขึ้น ช่วยป้องกันใบมีดจากการกัดกร่อน หรือเกิดสนิมจากการใช้งานในแต่ละครั้ง ทําให้มั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถใช้มีดโกนได้ยาวนานยิ่งขึ้น

หมดห่วงในส่วนที่เข้าถึงยากด้วย Trimmer

เพราะเราเข้าใจว่าบางส่วนบริเวณใบหน้า อาจเป็นจุดที่ที่โกนหนวดทั่วไปเข้าถึงได้ยาก ดังนั้น ที่โกนหนวดรุ่น PACE บางรุ่นของเราได้เพิ่มเติม Trimmer เพื่อให้สามารถโกนได้อย่างเกลี้ยงเกลามากขึ้น

ปกป้องและปลอบประโลมผิวอีกขั้นด้วยแถบสารหล่อลื่น

ด้วยคุณสมบัติของแถบสารหล่อลื่นที่สามารถทําปฎิกิริยากับน้ําขณะโกน จะช่วยลดแรงเสียดทานระหว่างใบมีดกับผิวของคุณ สารสกัดจากธรรมชาติ เช่น ดอกคาโมไมล์ และอัลลันโทอิน ที่จะช่วยทําให้การโกนนุ่มเรียบ พร้อมความรู้สึกเย็นสดชื่นสบายผิว

แผ่นยางปกป้องที่จะทําให้การโกนนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น

ปกป้องผิวของคุณด้วยแผ่นยางที่จะสัมผัสกับผิวของคุณเพื่อเป็นการเตรียมผิว ลดการเสียดสีโดยตรงกับใบมีด และเพิ่มความมั่นใจในการโกนทุกครั้ง

ADDRESS:
36-9 Hyoryeong-ro, 70-gil, Seocho-gu, Seoul, Korea
TEL:
+82-2-585-3611
EMAIL:
jslee@dorco.co.kr